Huấn luyện viên cá nhân – Liberty Personal Trainer (HLV không chỉ là người bạn đồng hàng mà còn là  một chuyên gia dinh dưỡng, một “vị bác sĩ”… giúp đỡ bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra để phát triển thể hình. Chúng tôi thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ. Ngoài ra còn theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên về chất lượng bài tập và các mục tiêu của họ, quan sát chấn thương, xác định điểm mạnh và điểm yếu của khách hàng thông qua các bài tập, đánh giá mức độ tiến bộ của học viên trước và sau buổi tập.

Tuỳ thuộc vào từng đối tượng, HLV cá nhân Liberty sẽ đưa ra các chế độ dinh dưỡng khác nhau phù hợp với lịch tập và mục tiêu của học viên. Một chế độ dinh dưỡng hợp lí là một chế độ dinh dưỡng vừa cung cấp đầy đủ năng lượng để luyện tập vừa hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh, không có hại cho cơ thể.

Huấn luyện viên cá nhân Liberty còn được đào tạo chuyên sâu về cấu tạo cơ thể con người, nguyên tắc hoạt động của các bộ phận trên cơ thể con người.Do đó, họ có đầy đủ kiến thức để phòng tránh các chấn thường ngoài ý muốn. Hơn nữa, họ còn được trang bị những kiến thức về bệnh lí như tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Khi đó, HLV sẽ soạn ra những kế hoạch phù hợp nhất có thể cho từng học viên riêng biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của học viên.

Huấn luyện viên cá nhân phải biết tạo sự hứng thú, đam mê trong từng buổi tập, luôn tạo ra một bầu không khí thoải mái cho học viên. Không phải lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng, hào hứng đến phòng tập gym. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán nả, thậm chí không muốn đến phòng tập. Do đó, những lúc như thế này, huấn luyện viên cá nhân chính là người truyền cảm hứng đến bạn, giúp bạn vượt qua cảm giác chán nản, lười biếng. Họ luôn là người nhiệt huyết, khoẻ mạnh trước mặt bạn.

Một vài hình ảnh khách hàng cùng tập luyện với đội ngũ HLV Liberty

 

LỢI ÍCH KHI TẬP LUYỆN CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI NHÀ

Ưu điểm khi tập luyện cùng các huấn luyện viên tại nhà là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc  của bạn

Các HLV Liberty sẽ dựa theo đúng yêu cầu và tình trạng sức khỏe của bạn mà đưa ra lộ trình, phương pháp tập luyện phù hợp

Dáng vẫn đẹp mà chỉ cần ở yên trong nhà, Liberty mang tới dịch vụ PT: Gym, Yoga, Zumba tận nơi tận nơi, không cần nghĩ ngợi, đăng ký tập ngay với giá yêu nhất trên đời! 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của khách hàng, Liberty cung cấp các dịch vụ HLV cá nhân như sau:

 • Huấn luyện viên Zumba dành cho các trường mầm non, tiểu học
 • Huấn luyện viên Gym, Yoga, Zumba dành cho cơ quan, công sở, đội nhóm
 • Huấn luyện viên Gym, Yoga, Zumba tại nhà
 • Chương trình huấn luyện từ xa thông qua các thiết bị thông minh: điện thoại, laptop, PC

Nhằm đạt được hiệu quả tập luyện cũng như xây dựng lối sống dinh dưỡng healthy, lành mạnh. Đội ngũ Liberty Coaching Healthy song hành cùng khách hàng và Huấn luyện viên, phân tích sự thay đổi chỉ số cơ thể xuyên suốt quá trình tập luyện, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp với cường độ và mục đích tập luyện từng giai đoạn, phù hợp với cơ địa và điều kiện từng khách hàng. Mang lại hiệu quả không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần, đưa khách hàng đến với lối sống tích cực thời đại mới.

HUẤN LUYỆN VIÊN ZUMBA KIDS DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC

Zumba kids là lớp học được thiết kế cho trẻ em với thời lượng 30-50’/buổi. Đến với lớp học, các bé sẽ được học những kĩ năng về động tác và các kỹ thuật nhảy. Đây là bộ môn giúp các bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, bộ môn này còn phát triển những kỹ năng khác của trẻ. Đó là kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo, phối hợp và hiểu biết về các nền văn hóa.

7 lợi ích tuyệt vời mà Zumba Kids mang lại cho trẻ: 

 • Đốt cháy calo: Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé đốt cháy một lượng lớn calo. Các bài tập này được thiết kế để trẻ tiêu hao nhiều năng lượng thể chất qua các bước nhảy.
 • Tăng sức bền: Các bài tập zumba sẽ giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào các bài tập cường độ cao. Điều này sẽ giúp bé có sức bền cao khi đã dần trở nên quen với các bài tập.
 • Hình thành thói quen luyện tập ở trẻ: Với các bài tập thể dục sẽ rất khó để tạo cho trẻ sự hứng thú nhưng với zumba kids thì khác. Các bài tập zumba được thiết kế với những động tác sôi động trên nền nhạc. Điều đó sẽ tạo sự hứng thú và vui vẻ mỗi khi trẻ đến lớp học. Và dần dần trẻ sẽ hình thành cho mình thói quen luyện tập từ khi còn nhỏ.
 • Đồng bộ hóa cơ thể: Đến với các lớp zumba, trẻ sẽ cải thiện được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể cũng như nâng cao sự kết hợp giữa cơ thể và trí óc. Vì vậy, nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ sau này.
 • Lợi ích về sức khỏe: Việc rèn luyện thể lực mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch của trẻ. Nhất là với các bài tập zumba sẽ giúp trẻ được vận động toàn thân. Từ những động tác quay đầu và vươn vai hay các động tác đá chân và bước đều sẽ giúp các bé rèn luyện thể lực gần như toàn bộ cơ thể.
 • Tăng sự tự tin: Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé có một hình thể cân đối và linh hoạt hơn. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng tinh thần và thể chất tươi vui, khỏe mạnh hơn. Từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Dễ dàng hòa nhập xã hội: Những lớp học zumba sẽ giúp cho trẻ giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Trẻ sẽ dễ dàng học được cách giao tiếp cũng như biết cách làm quen bạn mới, hòa nhập với xá hội.

Một số đơn vị liên cùng cùng Liberty tổ chức lớp học Zumba Kids:

Cung cấp HLV Zumba người Ấn Độ Hạ Long
Trường MN Kids World
HLV Zumba Kids Hạ Long
Trường MN Princeton Academy
thầy giáo dạy zumba mầm non hạ long
Trường MN UK Academy