Huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân / PT Gym (Personal Trainer) là một người bạn đồng hành, một chuyên gia dinh dưỡng, một “chuyên gia dinh dưỡng” … giúp đỡ bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra để phát triển thể hình. Liberty Fitness cung cấp HLV cá nhân tại trung tâm thể hình, tại nhà và từ xa cho cá nhân, trường học và cơ quan, văn phòng.

PT Hạ Long

Huấn luyện viên cá nhân / PT là chuyên gia một bộ môn thể thao nào đó (Gym, thể hình, fitness, yoga, boxing…). Nhiệm vụ của HLV thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ. Ngoài ra HLV còn theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên về chất lượng bài tập và các mục tiêu của họ, quan sát chấn thương, xác định điểm mạnh và điểm yếu của khách hàng thông qua các bài tập, đánh giá mức độ tiến bộ của học viên trước và sau buổi tập.

Không thể bàn cãi, tập luyện cùng HLV cá nhân là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ và hình thể của mình. Chúng tôi thiết kế ra các chương trình phù hợp với các nhu cầu phổ biến nhất của hội viên, bên cạnh đó chúng tôi cũng thiết lập các bài tập được cá nhân hoá để phù hợp với thể trạng và nhu cầu từng người.

 

CÁC BƯỚC TẬP LUYỆN VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN LIBERTY

HLV Phòng Gym ở Hạ Long

  • Bước 1: Xác định mục tiêu thể chất. HLV Liberty sẽ trò chuyện, lắng nghe khách hàng để xác định mục tiêu tập luyện, vì nhiều khi định hướng trong đầu của khách hàng chưa chắc là chính xác và phù hợp nhất với cơ thể họ.
  • Bước 2: Xác định khả năng thể chất hiện tại của khách hàng. HLV cá nhân Liberty tiến hành đo và phân tích chỉ số cơ thể Inbody phát hiện các yếu tố về biến dạng tư thế hiện hữu, sức khỏe cơ trọng tâm, các chấn thương vật lý, bệnh lý, …
  • Bước 3: HLV cá nhân Liberty sẽ lên kế hoạch tập luyện phù hợp với cơ thể và mục tiêu của khách hàng về mức độ tập luyện, cường độ tập và loại bài tập.
  • Bước 4: HLV cá nhân đồng hành với khách hàng suốt quá trình tập luyện như một người bạn tâm giao, điều chỉnh chế độ, thời gian và mức độ phù hợp với cuộc sống thường nhật nhằm đạt được kết quả như mong muốn.

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG LIBERTY

chuyên gia dinh dưỡng quảng ninh

Tùy thuộc vào mục đích tập luyện của từng cá nhân là tăng cơ, giảm mỡ hay người bị bệnh lý muốn cải thiện sức khỏe … PT sẽ giúp bạn tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp dựa theo cơ chế tính lượng calories hằng ngày mà cơ thể cần được cung cấp.

Ngoài ra, Liberty có chuyên viên dinh dưỡng đồng hành cùng PT và khách hàng, cung cấp thông tin thực phẩm, thực đơn healthy chi tiết đảm bảo sức khỏe, thể trạng và tình thần khách hàng tươi mới, phù hợp với điều kiện và cơ địa từng người. Mang lại không chỉ hiệu quả về thể chất mà còn về tinh thần.

Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi bản thân, hãy mau chóng tìm đến phòng gym và tìm cho mình một huấn luyên viên cá nhân / PT Gym cho bản thân. Để bạn cùng HLV luyện tập, cũng nhau tiến bộ.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN LIBERTY

Huấn luyện viên Gym – Kick Boxing

PT thể hình Liberty Fitness

PT Liberty Fitness

Độ ngũ HLV Gym cá nhân Liberty

Huấn luyện viên Yoga

thuê giáo viên Yoga Hạ Long

Giáo viên Yoga Hạ Long

HLV Yoga ở Liberty Fitness Hạ Long Quảng Ninh

Liberty cung cấp các lớp học Yoga với loại hình đa dạng, được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ.

Các loại hình Yoga đang được giảng dạy tại Liberty Fitness: Ariel Yoga – Yoga dải lụa (Yoga bay), Ashatanga Yoga, Bankbend & Balance Yoga, Ball Yoga, Block Yoga, Dance Yoga, Gentle Yoga, Hip Openning Yoga, Inside Flow Yoga, …

Xem thêm về lớp Yoga Liberty TẠI ĐÂY.

 

Huấn luyện viên Zumba

Liberty cung cấp lớp học Zumba với 3 cấp độ Basic, Medium và Advance. Đảm bảo học viên có thể bắt kịp tiến độ bài nhảy và thực hiện từng động tác hoàn hảo.

Tất cả các lớp Zumba Liberty đề do giáo viên từ Ấn Độ trực tiếp đứng lớp.

Xem thêm về lớp Zumba Liberty TẠI ĐÂY.

HLV Zumba Liberty Fitness

Huấn luyện viên Body – Kick

Gồm có: Body Step, Body combat, Body Atttack, Sexy dance, Bums& Tum

Đây là nhóm bài tập có mức độ vận động cường độ cao, mang lại hiệu quả giảm mơ, săn cơ rõ rệt, đồng thời cải tạo sức bền và độ linh hoạt của cơ thể.

Xem thêm về lớp Body – Kick TẠI ĐÂY.

 

LIBERTY – CUNG CẤP HLV CÁ NHÂN TỪ XA, TẠI NHÀ

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập tại nhà, theo đội nhóm của khách hàng và các cơ quan, văn phòng, công sở. Liberty Fitness cung cấp dịch vụ HLV từ xa, gồm có:

  • HLV Ấn Độ về Yoga, Zym tại nhà, cơ quan, văn phòng, công sở
  • HLV Zuma Kids dành cho các trường mầm non, tiểu học
  • HLV Gym – Kick Fit tại nhà, đội nhóm

Liên hệ Box Chat ngay hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

 

LIBERTY FITNESS – BE FIT YOUR WAY