Bạn đang tìm kiếm phòng tập Gym khu vực Cao Xanh, Cao Thắng? Với bất kỳ ai khi muốn cái thiện vóc dáng hay tăng cường sức khỏe, muốn cơ thể dẻo dai hơn thường sẽ tìm đến các hình thức tập luyện mà gym được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả; hay thư giãn, xả stress với Yoga, sôi động với Zumba cùng giảng viên người Ấn Độ. Hãy cùng tìm hiểu phòng tập thể hình Liberty Fitness Cao Xanh.

Tầng 1 và 2 thiết kế, lắp đặt các thiết bị thể hình hiện đại, chất lượng 5 sao được phân chia thành nhiều khu vực tùy theo từng nhu cầu của bạn: Khu máy tập Cardio, Khu Free Weight, Khu Stretch, khu Boxing, …

Tầng 3 là không gian cho lớp học Yoga và Zumba. Bên cạnh việc hướng dẫn cũng như hỗ trợ các học viên trong quá trình luyện tập, Liberty Fitness sẽ cung cấp khăn tắm, khăn tập và tủ đựng đồ miễn phí cho các hội viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

Hội viên lớp Yoga tại Liberty Fitness Cao Xanh
Liberty Body combat
Hội viên lớp Body combat tại Liberty Fitness Cao Xanh

Ngoài ra, sau những giờ tập mệt nhoài, các bạn có thể thư giãn một cách thoải mái trong phòng xông hơi và xông khô đã muối, massage hay đơn giản chỉ là nhâm nhi một ly thức uống bổ dưỡng tại quầy dinh dưỡng ngay tại tầng 1.

Khi đến đây, các bạn sẽ được tận hưởng một không gian sang trọng, một môi trường tập luyện hết sức chuyên nghiệp với phòng tập GX, yoga hiện đại, trang thiết bị tập luyện tối tân nhất cùng các khu tập chức năng phong phú.

Hơn cả một trung tâm chăm sóc sức khỏe, Liberty Fitness Cao Xanh chính là ngôi nhà chung, nơi mà các hội viên được quan tâm và chăm sóc cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Hãy đến và trải nghiệm cùng Liberty Fitness các bạn nhé!

LIBERTY FITNESS CAO XANH – BE FIT YOUR WAY

Địa chỉ: 368 Trần Phú – Cao Xanh – Hạ Long –  Quảng Ninh

Hotline: 0374.015.015