Liberty Fitness Hà Trung

Bạn đang tìm kiếm phòng tập Gym khu vực Hà Trung, Hà Lầm? Với bất kỳ ai khi muốn cái thiện vóc dáng hay tăng cường sức khỏe, muốn cơ thể dẻo dai hơn thường sẽ tìm đến các hình thức tập luyện mà gym được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả; hay thư giãn, xả stress với Yoga, sôi động với Zumba cùng giảng viên người Ấn Độ. Hãy cùng tìm hiểu phòng tập thể hình Liberty Fitness Hà Trung.

Liberty Fitness Hà Trung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21 tháng 7 năm 2018, là trung tâm thể dục thể hình đầu tiên tại phường Hà Trung, Tp Hạ Long. Với thiết kế 3 tầng, tổng diện tích lên tới 1500m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện đa dạng của người dân.

Mặt tiền Liberty Fitness Hà Trung

Tầng 1 và 2 thiết kế, lắp đặt các thiết bị thể hình hiện đại, chất lượng 5 sao được phân chia thành nhiều khu vực tùy theo từng nhu cầu của bạn: Khu máy tập Cardio, Khu Free Weight, Khu Stretch, khu Boxing.Tầng 3 là không gian cho lớp học Yoga và Zumba. Bên cạnh việc hướng dẫn cũng như hỗ trợ các học viên trong quá trình luyện tập, Liberty Fitness sẽ cung cấp khăn tắm, khăn tập và tủ đựng đồ miễn phí cho các hội viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

Không gian tập luyện Gym – Liberty Hà Trung
Phòng tập Zumba – Liberty Hà Trung

 

Bên cạnh đó, sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng cố gắng nghiên cứu những kiến thức, kỹ năng và bài tập mới để phục vụ khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao sức khỏe và làm đẹp thể hình của mình.

VIDEO YOUTUBE

———

LIBERTY FITNESS HÀ TRUNG – BE FIT YOUR WAY

Địa chỉ: 146 Hà Lầm – Hà Trung – Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0355.456.786