LIBERTY FITNESS – PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

liberty fitness quảng ninh

Liberty Fitness được thành lập năm 2018, trong lĩnh vực thể dục thể thao thẩm mỹ fitness – yoga, Với mục đích tạo ra mội trường tập luyện cao cấp, hiện đại có đầy đủ trang thiết bị tân tiến và da dạng các loại hình dịch vụ” Gym, Yoga, Dance, kick fit, Huấn luyện viên cá nhân cùng các dịch vụ kèm theo nhằm giúp việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, đông thời giúp nâng cao chất lượng sức khỏe, tạo niềm vui trong cuộc sống cho khách hàng.

Mặt tiền Liberty Fitness Hà Trung

Cơ sở Liberty Fitness đầu tiên được khai trương tại 146 đường Hà Lầm, phường Hà Trung, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, với thiết kế 3 tầng, tổng diện tích mỗi tầng lên tới 1500 m², trang thiết bị hiện đại với đầy đủ loại hình Fitness: Gym, Yoga, Zumba – Group X, boxing, … Liberty Fitness Hà Trung đã trở thành cơ sở thể dục thể hình đầu tiên tại phường Hà Trung hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe của người dân.

HLV Zumba Liberty Fitness

Đến năm 2021, Liberty chính thức khai trương cơ sở thứ 2 tại 368 đường Trần Phú, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long. Ngoài cung cấp các dịch vụ đầy đủ như cơ sở Hà Trung, cơ sở Cao Xanh được thiết kế thêm không gian riêng với hệ thông phòng massage, trị liệu, xông hơi đá muối Himalaya, xông hơi Steambath, tắm sục thư giãn nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất cho thành viên. Đây cũng là trung tâm đi đầu tại thành phố Hạ Long trong việc đưa hệ thống xông hơi đá muối Himalaya vào thiết kế, nâng cao hiệu quả tập luyện, sức khỏe của khách hàng.

Phòng xông hơi đá muối Himalaya

Phòng xông hơi hạ long

Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp SARS-CoV-19, chúng tôi nhận thức sâu sắc vai trò của dinh dưỡng đối với hiệu quả tập luyện, xây dựng body nói riêng và đặc biệt trong việc nâng cao, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cơ thể. Liberty đã xây dựng và phát triển dịch vụ “Coaching dinh dưỡng” tập trung vào cá nhân hóa, chúng tôi tư vấn, xây dựng giải pháp dinh dưỡng, thực đơn, kết hợp với tập luyện phù hợp với thể chất từng người. Liberty Fitness không chỉ đơn thuần giống như các hệ thống fitness khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, những câu chuyện truyền cảm hứng…, niềm vui và nguồn sinh khi mới cho cộng đồng.

Với việc xác định lại được tầm nhìn, và sứ mệnh trong thời kỳ mới. Cũng trong năm 2021, LIBERTY HOMEFIT chính thức ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh mới: “thúc đẩy sức khoẻ cộng đồng thông qua việc thay đổi quan niệm và cung cấp giải pháp đa dạng như tại trung tâm, online tại cơ quan hay tại nhà, giúp khách hàng đạt được cơ thể khoẻ mạnh thông qua tập luyện – Dinh dưỡng – tinh thần cùng đội ngũ Liberty chuyên nghiệp.” Liberty Fitness đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị tập luyện, lắp đặt phòng gym cá nhân hóa trọn gói, song hành với giải pháp sức khỏe, dinh dưỡng độc quyền tại Việt Nam. Thực hiện mục tiêu xâu dựng HỆ SINH THÁI sức khỏe toàn diện là yếu tố cốt lõi của sự phát triển.

 

 

Xêm thêm về chúng tôi trên Youtube: