Liberty Homefit tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc thiết kế phòng gym dựa trên nguyên tắc “Cá nhân hóa”; tập trung vào con người, kết hợp dịch vụ theo dõi, tư vấn, thiết kế thực đơn phù hợp với cơ địa và nhu cầu mỗi khách hàng. Tư đây giúp khách hàng đạt được không chỉ hiệu quả tập luyện cao mà còn tu dưỡng thân thể tráng kiện, nâng cao hệ miễn dịch và sức để kháng. Tiền đề xây dựng cộng đồng mạnh khỏe, trẻ trung, văn minh và hội nhập.

liberty homefit

Liberty Homefit hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tập luyện tại nhà và là một thành viên ấn tượng trong hệ sinh thái Liberty. Với tham vọng đánh thức nhu cầu tập luyện cũng như đem xu hướng tập luyện văn minh trên thế giới đến với mọi người, mọi nhà. Liberty Homefit mở ra một tầm nhìn mới cho Liberty và chính là một lĩnh vực mới, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển của Liberty.

Hiện tại, Liberty Homefit đã đạt được những mục tiêu ấn tượng như:

  • Setup phòng Gym cho 50 căn hộ, văn phòng từ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh
  • Hợp tác với hớn 20 đơn vị thiết kế, thi công công trình, nội thất toàn miền Bắc
  • Cung cấp giáo viên cho 80 đơn vị nhà nước và tư nhân

LIBERTY HOMEFIT luôn có những option cho khách hàng lựa chọn hoặc thực hiện thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Cân đối làm sao để phù hợp nhất giữa ước muốn của khách hàng với khả năng thi công trên thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn biết cách để tạo ra một phòng tập thể hình ấn tượng, đảm bảo hoàn toàn về công năng sử dụng.

Đội kỹ thuật của LIBERTY HOMEFIT sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế, sau đó lên phác thảo bản vẽ, mô hình phòng tập 3D để khách hàng có những hình dung rõ nhất về phòng tập của mình trước khi đi vào thực hiện. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát để đảm bảo thiết kế được thực hiện đúng tiêu chuẩn cao nhất.

Liberty Homefit cung cấp 3 mảng dịch vụ chính như sau:

thiết kế phòng gym tại nhà

SETUP PHÒNG TẬP TẠI NHÀ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, setup phòng GYM và phân phối thiết bị thể thao trên toàn quốc. Liberty Homefit cam kết với bất cứ nhu cầu nào, chúng tôi luôn biết cách mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

CUNG CẤP HUẤN LUYỆN VIÊN TẠI NHÀ

Ưu điểm khi tập luyện cùng các huấn luyện viên tại nhà là bạn có thể tập bất cứ lúc nào phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của bạn

Các Huấn luyện viên Liberty sẽ dựa theo đúng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bạn mà đưa ra lộ trình, phương pháp tập luyện phù hợp

Không cần có không gian quá rộng, hay đầy đủ dụng cụ. Các HLV sẽ thiết kế bài tập phù hợp với không gian của bạn.

Huấn luyện viên cá nhân
Cung cấp HLV cá nhân tại nhà, từ xa
Huấn luyện dinh dưỡng tập luyện cân bằng

COACHING DINH DƯỠNG

Song hành với việc cung cấp Huấn luyện viên cá nhân tại nhà, Liberty Homefit cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm tra sức khỏe, xây dựng thực đơn dinh dưỡng healthy phù hợp với thể trạng và mục đích của từng cá nhân bám sát với từng giai đoạn tập luyện

Trên thực tế, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 70% hiệu quả thành công của chương trình tập luyện tăng cơ, giảm mỡ mà chỉ có 30% là phụ thuộc vào việc luyện tập.

Nếu bạn bổ sung đủ lượng cần thiết, cơ thể sẽ luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất và đáp ứng mọi hoạt động trong quá trình luyện tập của bạn.

 

LIBERTY HOMEFIT CAM KẾT VỚI BẤT CỨ NHU CẦU NÀO. CHÚNG TÔI CŨNG BIẾT CÁCH MANG LẠI LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Liberty  sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7 khi có bất cứ sự cố nào liên quan đến kỹ thuật.

>> Thiết kế phòng Gym gia đình Liberty Home Gym

>> Thiết kế phòng Gym Cá nhân hóa Liberty Private Gym

>> Thiết kế phòng Gym công sở Liberty Office Gym

CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG GYM HOT NHẤT 2022