Tạo ra một môi trường làm việc mở, thân thiện và có phương pháp làm giảm Stress là rất quan trọng đối với hạnh phúc và sức khỏe của nhân viên, điều này quyết định đến chất lượng và hiệu suất làm việc nhân sự. Có rất nhiều phương pháp có sẵn để hỗ trợ việc này, tuy nhiên có một phương án tối ưu hơn cả đó là một phòng tập Gym ngay tại nơi làm việc, hay còn gọi là OFFICE GYM. Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của mình, Liberty Fitness đã tổng hợp các vấn đề cần chú ý để thiết kế phòng tập Công sở đáp ứng tối ưu nhu cầu của nhân viên.

TẠO KHÔNG GIAN ĐỂ HỖ TRỢ SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC

thiết kế phòng gym văn phòng

Thiết kế phòng tập thể dục Văn phòng không chỉ là đặt các thiết bị tập luyện và phòng mả còn là tạo ra một không gian mà nhân viên của bạn sẽ muốn dành thời gian ở đó, đủ mở để giải tỏa mọi áp lực, đủ kín để đảm bảo riêng tư cá nhân. Đầu tiên là vị trí đặt phòng Gym, cần đủ rộng để đặt thiết bị tập luyện và khu vực Cardio, cần phải thoáng khí, không gian mở sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giảm tải stress cho nhân viên. Các yếu tố khác cần xem xét bao gồm âm thanh – phòng cần có mức độ cách âm cao, vì tiếng ồn khi tập luyện có thể làm phiền các nhân viên khác trong khi họ đang làm việc.

thi công phòng gym

Khi đã quyết định vị trí cho phòng Gym của bạn, bạn có thể muốn lắm càng nhiều thiết bị càng tốt trong phòng. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc tối đa hóa không gian sàn mà không bị quá tải bằng cách sử dụng các loại máy đa chắc năng, không chỉ tiết kiệm không gian mà còn cung cấp các lựa chọn tập luyện đa dạng. Chủ đầu tư cũng nên phân vùng các khu vực cụ thể như Cardio, tăng cơ giảm mỡ, tập trung nhóm cơ… sẽ cải thiện quy trình tập luyện và đảm bảo không gian sàn được tối đa hóa.

Bằng cách nghiên cứu, xem xét và lên kế hoạch thiết kế phòng tập trước khi bắt tay vào đầu tư, xây dựng. Chủ đầu tư có thể đảm bào rằng họ xây dựng được không gian tối ưu cải thiện sức khỏe và chất lượng đời sống nhân viên. Nhằm đạt được hiệu suất làm việc và tinh thần tối ưu.

 

LỰA CHỌN THIẾT BỊ TẬP GYM ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

OFFICE GYM – Một phòng tập công sở sẽ được sử dụng bởi nhiều nhân viên và mỗi người có một nhu cầu rèn luyện thể hình khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các thiết bị tập luyện Cardio là không thể thiếu, bao gồm: máy chạy bộ, xe đạp, máy chèo thuyền và máy tập chéo, các loại thiets bị này phù hợp với mọi nhu cầu thể hình. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn có được một phòng tập thông thoáng, thoải mái.

Do nhu cầu sử dụng thường xuyên, chế độ hậu mãi và bảo hành là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết kế phòng tập. LIBERTY HOMEFIT cam kết có chế độ bảo hành trọn đời – tùy chọn theo dòng máy, nhân viên kỹ thuật, bảo trì có mặt trong 24h kể từ khi nhận được thông báo từ phía nhà đầu tư.

Ngành Fitness đang ngày càng phát triển với công năng, thiết kế, mẫu mã đa dạng. Kết hợp với phối cảnh tổng thể công sở sẽ cho ra một phòng tập Office Gym mang tính đặc trưng và văn hóa của Chủ đầu tư.

LIBERTY HOMEFIT – BE FIT YOUR WAY

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi tạo ra sự khác biệt

Liberty Homefit, cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng tập trọn gói. Với kinh nghiệm điều hành hệ thống cơ sở Fitness hiện có, ngoài tư vấn và thiết kế phòng tập chung tôi cung cấp hệ thống quản trị phòng Gym, chuyển giao công nghệ; đi kèm dịch vụ HLV cá nhân và chuyên viên tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin về diện tích mặt bằng, định hướng đẳng cấp kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp cần truyền tải. Dịch vụ thiết kế phòng gym uy tín tại LIBERTY HOMEFIT sẽ tư vấn phong cách. Đồng thời dự toán chi phí hoàn thiện chuẩn xác đến 95% cho khách hàng.