Song hành với việc cung cấp Huấn luyện viên cá nhân tại nhà, Liberty Fitness cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm tra sức khỏe, xây dựng thực đơn dinh dưỡng healthy phù hợp với thể trạng và mục đích tập luyện của từng cá nhân, bám sát với từng giai đoạn tập luyện.

Huấn luyện dinh dưỡng

Khi cuộc sống ngày càng đầy đủ, nhu cầu của mỗi người không còn đơn giản là “ăn no mặc ấm” nữa mà phải là “ăn ngon mặc đẹp”. Điều này đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Những năm gần đây, trên các trang mạng xã hội, các bạn trẻ “tích cực” chia sẻ những chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Tuy nhiên có quá nhiều nguồn thông tin khiến người tiêu dùng hoang mang, nhiều chế độ ăn kiêng không khoa học gây ra những rủi ro cho sức khỏe.

Sự tương quan giữa “Fitness – Health – Nutrion” hay “Rèn luyện thể hình – sức khỏe – dinh dưỡng” mang đến cân bằng cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong đó, vai trò của dinh dưỡng cực kỳ quan trọng, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 70% hiệu quả thành công của chương trình tập luyện tăng cơ/giảm mỡ. Nếu bạn bổ sung đủ lượng cần thiết, cơ thể sẽ luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất và đáp ứng mọi hoạt động trong quá trình luyện tập của bạn.

  • Huấn luyện dinh dưỡng là sự đồng hành, tư vấn về chế độ ăn uống khoa học, giúp khách hàng cách “ăn sạch, ăn khỏe”. Huấn luyện viên dinh dưỡng đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả hạn chế bệnh tật, hướng dẫn lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, thiết kế chế độ ăn cá nhân hóa, giúp khách hàng tạo lập thói quen lành mạnh.
  • Thay vì phải đến bệnh viện và chi trả một khoản chi phí lớn, người dân có nhận thức và ý thức cao trong chăm sóc sức khỏe kết hợp luyện tập điều độ là “liều Vắc-xin” rẻ nhất cho sức khỏe. Huấn luyện viên dinh dưỡng (Nutrition Coach) đã trở nên quen thuộc ở các nước phương Tây, việc “ăn đúng, uống đủ” chủ động và dự phòng bệnh tật sẽ giảm tải gánh nặng cho bệnh viện hiện nay.

Nhằm thay đổi tư duy dinh dưỡng từ gốc rễ về ăn uống và sinh hoạt, tập luyện giúp Hội viên  hướng đến cuộc sống chất lượng, chúng tôi tập trung xây dựng và phát triển chương trình coaching dinh dưỡng tập trung vào 03 yếu tố chính:

CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Tại Liberty, sức khỏe không chỉ đơn giản là tình trạng không bệnh tật mà còn là sự cân bằng hài hòa trạng thái của cơ thể

Được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dinh dưỡng chuyên nghiệp, chuyên viên dinh dưỡng tại Liberty sẽ giúp bạn đạt được trạng thái hoàn mỹ thể chất và tinh thần với một thói quen ăn uống khoa học

Số hóa dinh dưỡng

SỐ HÓA DINH DƯỠNG

Với việc lựa chọn dịch vụ Fitness tại nhà, mọi hoạt động dinh dưỡng của bạn đề diễn ra online. Trải nghiệm số hóa tất cả các công đoạn từ phân tích chỉ số, lên thực đơn, theo sát thói quen ăn uống.

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác nhau để đồng hành cùng bạn với một tốc độ nhanh chóng

CÁ NHÂN HÓA DINH DƯỠNG

Mỗi người có phản ứng không giống nhau với mỗi loại thực phẩm và chất dinh dưỡng cụ thể

Mỗi cá nhân lại có hệ thống vi sinh vật riêng biệt và duy nhất

Do vậy, việc cá nhân hóa dinh dưỡng có mục tiêu và hiệu quả hơn

ĐỘI NGŨ COACHING DINH DƯỠNG LIBERTY:

  • Tư vấn khách hàng thực hiện những thay đổi thực phẩm và lối sống.
  • Giúp khách hàng cải thiện khả năng nâng cao giá trị bản thân và sự tự tin.
  • Tìm ra các nguyên nhân cơ bản gây ra các vấn đề sức khỏe của khách hàng giúp họ mở ra con đường dẫn đến các giải pháp sức khỏe toàn diện.
  • Chịu trách nhiệm về mục tiêu giảm cân của khách hàng và duy trì nó lâu dài. Lĩnh vực dinh dưỡng bao gồm thể chất, tinh thần, trí tuệ, tình cảm. Huấn luyện dinh dưỡng giúp khách hàng trải nghiệm sự thay đổi toàn diện về cơ thể, với sự hỗ trợ, trách nhiệm và tình yêu thương. Huấn luyện viên dinh dưỡng sẽ giúp khách tìm hiểu những gì thực phẩm để ăn để thói quen thay đổi kiểm soát tốt hơn về sức khỏe
  • Giải quyết vấn đề tập luyện nhưng vẫn dư cân, hay ăn nhiều vẫn gầy, ăn ít vẫn béo… Năng lượng chuyển hóa cơ bản là phần năng lượng cơ thể tiêu hao trong điều kiện nghỉ ngơi, không tiêu hóa, không vận cơ, không điều nhiệt. Đó là nhiệt lượng cần thiết để duy trì các chức năng: Tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, duy trì thân nhiệt. Chuyển hóa cơ bản bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố giới tính, độ tuổi, hormone tuyến giáp.
  • Tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng cho những đối tượng không có thời gian tập luyện. Việc lập kế hoạch dinh dưỡng trong quá trình giảm cân đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu dinh dưỡng được đáp ứng đúng và đủ, cơ thể sẽ giảm cân một cách tự nhiên và bền vững. Vậy điều gì xảy ra nếu bạn ăn sai nguyên tắc trên dù chỉ là một bữa? Bạn sẽ chẳng đạt được kết quả gì về giảm béo, thậm chí bạn có thể lên cân vùn vụt hoặc mất sức, uể oải và không đảm bảo tốt được công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của mình

Xem thêm:

Những lưu ý trong chế độ dinh dưỡng hậu Covid-19