YOGA TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

Dù cả nước đã bước sang giai đoạn bình thường mới, tiến tới đạt trạng thái “Miễn dịch cộng đồng” đối với SARC-COVID-19, nhưng dư âm của việc ở nhà quá lâu vì phải học tập hay làm việc từ xa khiến cơ thể chúng ta mệt mỏi và rệu rã. Có rất nhiều đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình. Họ đã bắt đầu tập luyện tại nhà để khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, trong đó YOGA là sự lựa chọn được đánh giá cao hơn cả.

yoga biển hạ long

Covid 19 thay đổi cách tập luyện thể dục và Yoga ra sao?

Năm nay là năm thứ 3 Covid-19 làm Thế giới thay đổi, mọi người đã phải ở nhà nhiều hơn. Rất nhiều người đã bỏ dở việc luyện tập tại các phòng gym, lớp yoga,…Vì hầu hết những phòng tập này đều đóng cửa. Bởi vậy, họ dành nhiều thời gian hơn cho việc tự tập thể dục tại nhà.

Covid 19 cũng đã thúc đẩy cách mọi người suy nghĩ về sức khỏe một cách tổng thể hơn. Mục tiêu của việc tập yoga, tập gym của mọi người không chỉ để có vóc dáng chuẩn nữa. Họ quan tâm nhiều hơn về sức khỏe và lợi ích mang lại cả về mặt tinh thần. Bởi vậy, những lớp YOGA tăng cường sức đề kháng. lớp thể hình theo hình thức online đã trở nên phổ biến hơn. Điều này đã tạo nên một làn sóng thực sự với ngành công nghiệp thể hình trên thế giới.

Tại Việt Nam, những khóa học yoga online cũng đang trở thành lựa chọn của nhiều người. LIBERTY FITNESS cung cấp lớp học YOGA trực tuyến với giáo viên người Ấn Độ giúp họ dễ dàng xem lại và luyện tập nhiều lần. Không chỉ trong thời gian dịch bệnh mà trong tương lai đây có thể sẽ trở thành cách luyện tập mới.

Tập Yoga giúp tăng cường đề kháng và khả năng miễn dịch

Nhu cầu học yoga ở mức cao nhất trong mọi thời đại khi đợt dịch thứ 2 bùng phát trên toàn cầu. Không còn là để đạt được thân hình hoàn hảo hay đơn giản là hứng thú nữa. Mọi người đang luyện tập yoga để tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tinh thần. Những bài học yoga trực tuyến giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giữ sự vui vẻ lạc quan.

Gần 10% những người mắc bệnh Covid-19 gặp phải các triệu chứng kéo dài. Nó có thể là khó thở, đau đầu, buồn nôn, đau cơ, mệt mỏi kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Có thể là trong nhiều năm sau khi đã âm tính thì họ cũng bị ảnh hưởng về sức khỏe. Nhưng những bài tập yoga sẽ giúp những bệnh nhân này cảm thấy bớt căng thẳng, đau đớn và dễ thở hơn. Đây chính là lời chia sẻ của Jaiswal – bác sĩ đa khoa và chuyên gia yoga. Ngay cả tổ chức Y tế Thế giới cũng khuyến khích mọi người tập Yoga và tập thể dục tại nhà trong đại dịch.

Lời khuyên cho người muốn bắt đầu tập Yoga tăng cường sức đề kháng tại nhà

Hãy bắt đầu tập Yoga với một tâm thế thoải mái

Để bắt đầu luyện tập yoga với mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Hãy chắc chắn bạn có một tâm lý thoải mái và chứ không phải một điều nặng nề. Đây chắc chắn hình thức tập thể dục tại nhà tuyệt vời trong mùa dãn cách. Nhưng yoga không chỉ là tập thể dục, đó là cách bạn cảm nhận sự tồn tại của mình. Hãy cảm nhận sự thoải mái, tĩnh lặng, tinh thần tuyệt vời khi luyện tập.

Tham gia lớp học YOGA online LIBERTY hoặc sử dụng ứng dụng để tập thể dục tại nhà

Vì đang trong thời gian đặc biệt nên không thể học yoga trực tiếp. Vậy nên những lớp học yoga trực tuyến hay những ứng dụng học sẽ là lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều khóa học online nên hãy cân nhắc và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Không chỉ là về mặt tài chính mà còn là trình độ và thời gian biểu luyện tập của bạn.

Cách tốt nhất để học yoga an toàn, hiệu quả đó là tìm một chuyên gia có kinh nghiệm đến trực tiếp từ Ấn Độ tại Liberty. Họ sẽ không chỉ hướng dẫn về phương pháp tập YOGA tại nhà. Hơn thế họ đưa ra lời khuyên và những tips luyện tập riêng cho bạn. Tất nhiên là bạn cũng có thể tìm những nguồn miễn phí để học yoga online trên Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và có những thông tin cơ bản về yoga. Tuy nhiên vì nó là miễn phí nên sẽ khó cho bạn để đạt được hiệu quả mong muốn.

Tập yoga tăng cường sức đề kháng là một phương pháp tập thể dục tại nhà giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người. Đây chắc chắn là một xu hướng chăm sóc sức khỏe mùa Covid. Bởi nó không chỉ có hiệu quả với những người bình thường mà còn giúp cho những bệnh nhân Covid tốt hơn mỗi ngày.

Nhanh tay inbox/để lại thông tin liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia Liberty ngay hôm nay.